Thi công vườn trên sân thượng

Thi công vườn trên sân thượng


 Ngày nay, đối với nhiều người việc sở hữu 1 mảnh đất xây nhà đã khó nhưng sau khi có nhà ở để có một không gian xanh trong khuôn viên nhà lại càng khó hơn, việc mang một không gian xanh của thiên nhiên vào cuộc sống là một điều rất cần thiết, nó làm cho con người sảng khoái tinh thần và thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, nếu bạn đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh hãy tận dụng không gian trống để trồng cây xanh đặc biệt là khu sân thượng, không chỉ giúp bạn có sự thoải mái với không gian xanh mà hẳn nó còn giúp cho ngôi nhà của bạn giảm thiểu sự nóng bức do bức xạ mặt trời đã có cỏ cây hấp thụ.

12498912_945537302227717_1084431249_n (1)

Là đơn vị nắm rõ các kĩ thuật thi công vườn trên sân thượng. Công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh đã thực hiện nhiều Công trình vườn trên sân thượng đảm bảo chất lượng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Với dịch vụ vườn trên sân thượng sẽ mang tới cho quý khách một không gian xanh từ những diện tích tận dụng được và có lợi cho chính ngôi nhà của bạn.

Để có một mảnh vườn trên sân thượng đảm bảo và chất lượng nhất cần tuân thủ quy trình sau:

  • Tạo một lớp sơn chống thấm cho sàn và các cạnh.
  • Xây dựng hệ thống thoát nước tại vị trí trồng
  • Lắp tấm versicell thoát nước
  • Phủ lớp vải địa kĩ thuật lên tấm versicell và các cạnh tường
  • Đổ một lớp cát có độ dày từ 7 – 10 cm (tùy theo yêu cầu)
  • Đổ một lớp đất trồng màu trồng cây có chất lượng tốt (chiều dày tùy yêu cầu)
  • Cuối cùng là trồng thảm cỏ và các loài cây và hoa yêu thích

Chỉ với quy trình đơn giản quý khách sẽ có một khu vườn xanh mướt với những cây hoa trang trí thật đẹp trên chính khoảng sân thượng của ngôi nhà mình.

Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, làm việc thoải mái và có trách nhiệm sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời nhất.

co-nhung

Để biết thêm thông tin và quy trình trồng cỏ trên sân thượng quý khách hàng có thể truy cập vào trang: https://www.youtube.com/watch?v=4cXuQcVfM6I để hiểu rõ thêm quy trình nhé, clip được Công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh thực hiện.

“Đô Thị Xanh – Kiến tạo không gian xanh”